Zhengzhou Filter Biotechnology Co.,Ltd

Bảng chất lượng & dịch vụ là quy tắc kinh doanh của chúng tôi để hợp tác lâu dài!

GIÀNH CHIẾN THẮNG như mục tiêu của chúng tôi!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Dược phẩm sinh học
Số nhân viên: >15
Doanh thu hàng năm: 50 Million-100 Million
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Filter Biotech Co., Ltd là một Doanh nghiệp hóa sinh công nghệ cao được tích hợp bởi R & D khoa học chuyên nghiệp, sản xuất hàng loạt và bán hàng. Là nhà cung cấp thuốc thử peptide hàng đầu thế giới, Peptide chung và dịch vụ tổng hợp peptide tùy chỉnh, nó đã trung thành phục vụ các ngành công nghệ sinh học và dược phẩm, cũng như các viện nghiên cứu khoa học đời sống, các trường đại học và tổ chức thẩm mỹ y tế trên toàn thế giới.

Theo Quy định có liên quan ở Trung Quốc, Filter Biotech Co., Ltd được chứng nhận đạt chứng nhận GMP, tích cực thực hiện Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thiết lập một Hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo.

Với các Liên kết Đảm bảo Chất lượng Doanh nghiệp và Hệ thống Kiểm toán Tiêu chuẩn Chất lượng có lương tâm, nó có thể đảm bảo Chất lượng Tốt cho Quy trình Sản xuất và Thành phẩm.

Kiên định với Đức tin, Hợp tác cùng có lợi và Chuyên nghiệp, thực hành công việc có lương tâm và hiệu quả và kết hợp các Kỹ thuật bên trong và Tài nguyên bên ngoài tuyệt vời, Filter Biotech Co., Ltd hoàn toàn tôn trọng các yêu cầu của Khách hàng để chủ động cung cấp các Dịch vụ Chuyên nghiệp, Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp trên toàn thế giới.


Lịch sử

Được thành lập vào năm 2016, Filter Biotech Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất nguyên liệu hóa học. Chúng tôi được đặt tại Trịnh Châu gần cảng HongKong & Thượng Hải & ShenZhen với giao thông thuận tiện.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã có được một mạng lưới bán hàng toàn cầu tiếp cận thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.


Dịch vụ

Dịch vụ công ty của chúng tôi:

Peptide dược phẩm + Peptide thể hình (GH, IGF-Lr3, ...)

Peptide mỹ phẩm (Chống nhăn aging Ati-lão hóa, ...)

Steroid bột, dầu và viên nén

Dịch vụ tùy chỉnh

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi :


1.Rich kinh nghiệm.
Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm


2.Superior chất lượng, tinh khiết và thuận lợi.
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm. Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi.


3. An toàn và giao hàng nhanh chóng.
Chúng tôi có NHÀ VƯỜN VÀNG và Kho Anh để chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng và an toàn.


4.Đóng gói: Đóng gói chuyên nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp.


5.Competitive Giá: Giá thấp với qulity cao.


Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có hơn 5 phòng ban, tự hào với con số doanh thu hàng năm vượt quá 50 triệu USD và hiện đang xuất khẩu 90% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.


Bộ phận bán hàng

Phòng thí nghiệm


Kho

Sở tài chính


Phòng giao hàng


Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn