Sinh lý tự nhiên MGF Peptide tăng trưởng cơ bắp Hormone khỏe mạnh 2mg tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Filter
Chứng nhận: GMP,COA
Số mô hình: API
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 thư
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: khỏa thân hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 lọ / tháng

Thông tin chi tiết

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 lọ chi tiết đóng gói: 2mg / thùng
Độ tinh khiết: 98% Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Alipay Khả năng cung cấp: 100000 lọ / tháng
Xuất hiện: bột màu trắng Mẫu: Miễn phí
Lớp: Lớp trung cấp
Điểm nổi bật:

sleep inducing peptide

,

muscle building supplements

Mô tả sản phẩm

Hormone tăng trưởng HGH 98% độ tinh khiết cao

Decripetion
Mgf là một hormone peptide, một sản phẩm phụ sinh lý tự nhiên được tạo ra trong cơ thể con người là kết quả của một bài tập. (MGF) và là đồng dạng. Isoform là một loại protein có dạng hơi khác nhau nhưng thường có chức năng tương tự như protein isoform 'đồng loại' của nó. Cả hai, MGF (là một loại hormone có nguồn gốc từ gan) và (được sản xuất trong cơ bắp) đều có tác dụng đồng hóa, nhưng khả năng đồng hóa của MGF lớn hơn so với. Chất lượng đồng hóa của một chất làm tăng mức độ tổng hợp, ở cấp độ phân tử hoặc tế bào, có nghĩa là Mgf có độ nhạy cao hơn đối với các tổn thương gây ra cho cơ bắp bằng cách tập thể dục và gây ra sự tổng hợp một lượng lớn protein hơn trong cơ xương .
Một tác dụng thuận lợi khác của Mgf là khả năng kích hoạt các tế bào vệ tinh của cơ bắp (tế bào myosat Vệ tinh). Tế bào myosatocate hoạt động như tế bào gốc. Khi chúng được kích hoạt, chúng hợp nhất, tạo thành myoblastst, tiến hành phân biệt và hình thành các tế bào cơ hoàn toàn mới. Một lần nữa, kết quả là tăng trưởng cơ bắp.

MGF CÁCH SỬ DỤNG MGF
Khi bạn tập luyện, những gì xảy ra với cơ bắp của bạn là chúng bị phá vỡ, các tế bào bị hư hỏng, mô cơ cần phải được sửa chữa và cơ thể bạn tạo ra 2 dạng biến thể mối nối MGF. Bản phát hành đầu tiên của biến thể số 1 được đề cập ở trên từ gan giúp phục hồi tế bào cơ, nếu không có MGF thì tế bào cơ sẽ chết.

Vì cơ bắp là mô sau giảm phân và vì thế thay thế tế bào không phải là phương tiện sửa chữa mô, nếu các tế bào không được sửa chữa, chúng sẽ chết và cơ bắp của bạn ngày càng yếu đi. Trong mô cơ, nhóm các tế bào gốc này rõ ràng được bổ sung bằng hoạt động của MGF, được tạo ra như một xung sau khi bị tổn thương.

Giờ đây, với việc tiêm MGF tổng hợp, bạn có thể tăng xung và do đó tăng tốc độ phục hồi, và tăng các tế bào mô cơ bằng cách kích thích các tế bào vệ tinh trưởng thành hoàn toàn. Về mặt liều lượng, 200mcg bi-laterally là sự lựa chọn tốt nhất về liều lượng trong cơ bắp được đào tạo.

Vấn đề duy nhất với MGF, và đây là lý do tôi không thích nó, vì nó có thời gian bán hủy ngắn như vậy, chỉ vài phút, trong khoảng từ 5 đến 7, và nó cần được sử dụng ngay sau khi tập luyện vì nó sẽ không hoạt động nếu mô cơ không bị hư hại. Đó là lý do tại sao, đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ lựa chọn tốt nhất là PEG MGF.Là nhà sản xuất Peptide và Steroids, chúng tôi dành cho OEM cho các khách hàng có Yêu cầu về Thương hiệu. (Dịch vụ tùy chỉnh).
Dịch vụ công ty của chúng tôi:

  • Peptide dược phẩm + Peptide Bodubuishing
  • Peptide mỹ phẩm
  • Sterodis bột, dầu và tab
  • Dịch vụ tùy chỉnh
  • Những loại khách hàng của bạn thích?

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia