5mg GHRP 2 Peptide Tiêm thể hình Amino Axit Coenzymes để đốt cháy chất béo

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FILTER
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 158861-67-7
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 lọ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 10iu / lọ, 36iu / lọ hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Alipay
Khả năng cung cấp: 50000 lọ / tháng

Thông tin chi tiết

Đặc điểm kỹ thuật: 5mg / lọ Xuất hiện: bột màu trắng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc Port: Thượng Hải / Quảng Châu / Hồng Kông /
Trọn gói: Icebag, cách đóng gói kín đáo để bạn tham khảo Giới hạn: 10 lọ
Độ tinh khiết: 99% tối thiểu (Reship) Lưu trữ: nơi khô, tối và thông gió
Kiểu: Axit amin và Coenzyme Tên khác: GHRP
Điểm nổi bật:

anti aging peptide injections

,

growth hormone peptides

Mô tả sản phẩm

5mg GHRP-2 Tiêm GHRP tăng trưởng Hormone để đốt cháy chất béo

Sự miêu tả

Tên hóa học

GHRP-2

TRƯỜNG HỢP SỐ

158861-67-7

Công thức phân tử

C46H56N12O6

Cửa hàng tại

PHÒNG KHÔ (Giữ lạnh)

Độ tinh khiết

99%

Xuất hiện

bột trắng

GHRP-2 là gì và được sử dụng để làm gì?
GHRP-2, còn được gọi là Phát hành Hexapeptide, là một hormone peptide thuộc nhóm hormone. Như với tất cả các peptide liên quan, GHRP-2 được sử dụng rộng rãi để tăng lượng sản xuất GH tự nhiên trong cơ thể. Và sự gia tăng GH có thể có lợi cho quá trình đồng hóa, giảm mỡ, phục hồi và sức khỏe nói chung cũng như phục vụ các mục đích chống lão hóa có thể.
GHRP-2 sẽ cho thấy lợi ích lớn hơn nhiều khi được sử dụng như một phần của kế hoạch chống lão hóa dài hạn (Liệu pháp thay thế hormone) hoặc kết hợp với các loại thuốc khác được sử dụng để tăng cường hiệu suất.

GHRP-2 là một peptide rất hiệu quả được phát minh để làm giảm tác dụng của hormone phát triển tự nhiên của cơ thể. Cơ chế hoạt động của nó tương đương với GHRP-2 nhưng sự khác biệt chính giữa hai điều này nằm ở chỗ GHRP-2 làm tăng nồng độ của cortisol và prolactin với khối lượng nhỏ hơn.

Hormone prolactin là một peptide khơi dậy sự phát triển của tuyến vú. Cortisol, mặt khác, là một hormone chính phá vỡ protein và thúc đẩy sự tích tụ mỡ trong cơ thể và làm tăng mức đường huyết. Ghrelin được gọi là hoóc môn đói vì nó giúp tạo cảm giác đói.

Tác dụng phụ
Các nghiên cứu chưa khai quật được bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào do GHRP-6 gây ra. Ngược lại, thuốc đã được chứng minh là làm tăng các đặc tính bảo vệ của cơ thể. Đáng ngạc nhiên, GHRP-6 được áp dụng ngay cả khi sử dụng cho trẻ em. Liều lượng lớn GHRP-6 (hơn 600 g mỗi ngày) có thể dẫn đến sự gia tăng nồng độ cortisol và prolactin. Tuy nhiên, hiệu ứng này có phần yếu hơn so với GHRP-2. Cảm giác nóng rát tại chỗ tiêm thường biến mất sau chưa đầy 10 phút.

Đây thường là một loại thuốc hiệu quả và chi phí thấp trong 2 tháng, trong đó 3 mũi tiêm 100 gg mỗi lần được tiêm mỗi ngày. Để có kết quả tốt hơn, GHRP-6 nên được giao trong khoảng 40-60 phút sau khi ăn. Bạn cũng nên tránh các thực phẩm chứa lipid hoặc carbohydrate sau khi tiêm. Lượng thức ăn được cho phép trong vòng 40 phút sau khi sự giải phóng hormone tăng trưởng giảm; các protein đặc biệt là arginine, glutamine và axit D-aspartic làm chậm quá trình giải phóng.

Liều dùng GHRP-6
Chuẩn bị này có nghĩa là cho 1-2mcg mỗi 1kg sử dụng trọng lượng cơ thể hàng ngày; liều này hàng ngày nên được chia thành 2-3 liều. Việc tiêm cũng nên được thực hiện khi bạn có một dạ dày trống rỗng và giữa các bữa ăn; không ít hơn 2 giờ trước khi tiếp nhận và sớm hơn 1 giờ so với bữa ăn tiếp theo. Một người được khuyên nên chọn ủng hộ thực phẩm ít carbohydrate và chất béo.

Những người trên 40 tuổi được khuyên chỉ nên tiêm một mũi mỗi ngày. Chu kỳ điển hình của kê đơn GHRP-6 lên đến hai tháng, sau đó nên nghỉ 1-2 tuần; để tránh sự cạn kiệt không cần thiết của tuyến yên. Bạn cũng có thể chọn kết hợp sản phẩm với GHRP-2, CJC-1295 hoặc CJC-1295 để tăng cường đáng kể hiệu quả của nó.

Liều lượng đề nghị cho kích thước tệ hại là: 5mg

Tần suất sử dụng được đề xuất: 30 phút trước bữa ăn, ba lần mỗi ngày

.Where to tiêm: Tiêm vào mỡ cơ thể quanh vùng dạ dày.

Liều dùng tiêm đề xuất mỗi lần: 100mcg (0,1mg) - 300mcg (0,3mg)

Loại nước nào để trộn với? Nước vi khuẩn hoặc nước vô trùng

Thêm bao nhiêu nước: 2,5ml

Gợi ý Cách trộn nước và peptide với nhau: 2,5ml nước vào ống tiêm và bơm vào lọ bằng bột, không bao giờ lắc, xoay nhẹ lọ giữa các ngón tay cho đến khi tất cả bột tan hết.

Thông tin đóng gói:

10 lọ / bộ * 100iu / bộ

Thông tin phòng thí nghiệm:

Khuyến nghị khác:


Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia