PEG MGF Thể hình Peptide Powder CAS 112568-12-4 2mg Bổ sung tập thể dục

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Filter
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 112568-12-4
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10vials
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000vial / tháng

Thông tin chi tiết

Màu: White Hình thức: Bột
Tên: mgf Thông số kỹ thuật: 2mg
Điểm nổi bật:

growth hormone peptides

,

human growth hormone supplements

Mô tả sản phẩm

Thuốc tiêm dạng bột thô Polypetide Hormones Peg Mgf cho vỏ bodybuliding: 112568-12-4

Điều gì làm cho MGF Peptide trở thành chất bổ sung peptide được ưa thích nhất bởi các vận động viên?
MGF Peptide là tên viết tắt thường được sử dụng cho peptide "Mechano Grow Factor", một chất bổ sung tập thể dục rất phổ biến được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể & vận động viên. Các phân tử sinh học lần đầu tiên được phát hiện và ghi lại bởi một nhà hóa sinh nổi tiếng tên là Goldspink. Nó còn được gọi là "IG F và có nguồn gốc từ mô bị tổn thương hoặc bị bào mòn. Phân tử peptide được biết là bắt đầu sửa chữa các mô bị hỏng hoặc cơ địa phương và được giải phóng vào cơ thể sau khi tập luyện mở rộng, tập thể dục kháng thuốc, v.v. lưu ý rằng peptide khác về mặt hóa học so với thường thấy, do sự tồn tại của Chuỗi C Terminal.


Thông tin cơ bản PEG-MGF
Mẫu số: 2 mg / lọ
Tùy chỉnh: Không tùy chỉnh
Thích hợp cho: Người lớn
Độ tinh khiết:> 98%
Công thức phân tử: C121h200n42o39
Ngoại hình: Bột trắng
Hàm lượng peptide (N%): 80,0% tối thiểu
Đặc điểm kỹ thuật: USP / EP
Bột: Có
Chứng nhận: ISO 9001
Nhà nước: Chất lỏng
Độ tinh khiết (HPLC): 98,0%
Trọng lượng phân tử: 2867,14
Hàm lượng nước (Karl Fischer): tối đa 8,0%
Lớp: Lớp dược phẩm
Nguồn gốc: Trung Quốc

Ứng dụng PEG-MGF:
Khi được tiêm bên ngoài vào một cơ gặm nhấm hoạt động tích cực, nó sẽ dẫn đến sự gia tăng tổng thể 25% của sợi cơ trong khi tiêm IG tương tự (F-1) giúp tăng trưởng 15% trong cơ gan trong khoảng thời gian 4 tháng. Người ta cũng cần lưu ý rằng MGF Peptide khi áp dụng cho các đối tượng người có phản ứng khác nhau từ các nhóm tuổi khác nhau - đối tượng trẻ tuổi phản ứng mạnh mẽ với peptide trong khi người cao tuổi được ghi nhận là có phản ứng tương đối chậm hơn đối với phân tử. Kết quả là hầu hết những người cao tuổi bị giảm khả năng tái tạo và phát triển cơ bắp của các mô cơ mới hơn.


Cách sử dụng và hiệu ứng PEG-MGF

MGF Peptide chủ yếu được sử dụng bởi các vận động viên, những người đam mê thể thao, v.v. và nên được dùng cùng với một chất bổ sung peptide khác - Lr3I G (F-1). Liều lượng của peptide được tiêm thay đổi từ người này sang người khác nhưng thông thường tiêu chuẩn 100mcss thường được áp dụng cho các cơ bị tụt lại sau khi hoàn thành một lịch trình tập luyện rộng rãi. Cần lưu ý rằng peptide gây ra phì đại trong cơ bắp, sau đó là sự phát triển của các mô cơ và sửa chữa cơ bắp bị hư hỏng. Là một sản phẩm, nó chắc chắn đại diện cho đỉnh cao của sự thành công trong việc ứng dụng hóa sinh vào lịch trình đào tạo và y học hàng ngày.

Liều dùng PEG-MGF

Theo các chuyên gia y tế, MGF Peptide sẽ được sử dụng 3 lần một tuần; sản phẩm thường được khuyến nghị để bảo quản xa ánh sáng mặt trời và nhiệt. Đã có những lo ngại lớn liên quan đến vấn đề cân nặng sau khi sử dụng rộng rãi sản phẩm - người ta thấy rằng việc tăng trọng lượng tổng thể không gây ngạc nhiên cho người dùng bổ sung peptide. Trong một số trường hợp, tăng 4lbs do tăng trưởng cơ bắp đã được báo cáo. Mọi người nên lưu ý rằng PCT ste roids cũng hoạt động như một máy gia tốc tuyệt vời để tăng tốc độ phục hồi mô ngoài việc ngăn ngừa mất cơ khi được sử dụng cùng với MGF.

99,5% Peptide tinh khiết Peg-Mgf từ Trung Quốc Giá xuất xưởng của nhà máy sản xuất

Peptide 99,5% độ tinh khiết Peg-Mgf từ Trung Quốc Giá xuất xưởng của nhà máy sản xuất

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia