Melanotan II Tăng trưởng peptide Thể hình 10mg mỗi lọ Giảm tỷ lệ ung thư da

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Filter
Chứng nhận: GMP,COA,ISO9001
Số mô hình: Melanotan II
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 lọ / 1 hộp
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: lọ trần, gói thương hiệu hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 100000 lọ / tháng

Thông tin chi tiết

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 lọ / 1 hộp chi tiết đóng gói: 10mg / lọ, 10 lọ / hộp
Độ tinh khiết: 99,8% Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Alipay Khả năng cung cấp: 100000 lọ / tháng
Xuất hiện: bột màu trắng Mẫu: Miễn phí
Màu: White Lớp: Y học lớp
Điểm nổi bật:

hgh human growth hormones

,

performance enhancing peptides

Mô tả sản phẩm

Peptide tiêm Melanotan II cho da thuộc da CAS: 121062-08-6 10mg * 10 lọ bột trắng

Tên: Melanotan II Acetate (MT-II)
Số CAS: 121062-08-6
Công thức phân tử: C50H71N15O10
Trọng lượng phân tử: 1042.1932
Tài sản: Bột trắng
Xét nghiệm: 99%
Đóng gói: Theo yêu cầu của bạn
SPE: 10mg / lọ, 10vial / hộp

Xuất hiện Bột trắng để tắt Thích hợp
Độ tinh khiết (HPLC) ≥98% 99,38%
Nước <6.0% 4,63%
A-xít a-xê-tíc 3.0-8.0% 6,45%
Axit trifluoroacetic <0,25% 0,15%
Peptide ≥80% 84,61%
Thích hợp Thích hợp

Melanotan 2 là gì?
Thuốc tiêm Tanan Melanotan 2 (còn được gọi là MT2) lần đầu tiên được tổng hợp tại Đại học Arizona. Các nghiên cứu ở đó biết rằng onc của sự bảo vệ tốt nhất chống lại ung thư da là melanin được kích hoạt trong da, một làn da rám nắng. Họ đưa ra giả thuyết rằng một cách hiệu quả để giảm tỷ lệ ung thư da ở người sẽ là tạo ra hệ thống sắc tố tự nhiên của cơ thể để tạo ra một làn da rám nắng bảo vệ trước khi tiếp xúc với tia cực tím. Hormone MSH tự nhiên của cơ thể gây ra melanogenesis, một quá trình mà các tế bào sắc tố của da (melanocytes) tạo ra sắc tố của da (melanin). Họ đã thử nghiệm để xem nếu trực tiếp sử dụng hormone nội sinh này cho cơ thể có thể là một phương pháp hiệu quả để gây sạm da không bắt nắng. Những gì họ tìm thấy là trong khi nó có vẻ hoạt động, MSH tự nhiên có một nửa cuộc đời quá ngắn trong cơ thể để trở thành thực tế như một loại thuốc điều trị. Vì vậy, họ quyết định tìm một giải pháp thay thế mạnh mẽ và ổn định hơn, một phương án sẽ thực tế hơn.

Sau khi tổng hợp và sàng lọc hàng trăm phân tử, các nhà nghiên cứu do Victor J. Hruby và Mac E. Hadley đứng đầu đã tìm thấy một peptide, [Nle4, D-Phe7] MSH, mạnh hơn gấp 1000 lần so với MSH tự nhiên. Họ đặt tên cho phân tử peptide mới này là "Melanotan" (sau này là Melanotan-1, bây giờ được gọi là afamelanotide). Sau đó, họ đã phát triển một chất tương tự khác, Ac-Nle-cyclo [Asp-His-D-Phe-Arg-Trp-Lys] -NH2), mà họ gọi là Tiêm thuốc nhuộm da "Melanotan". Các nhà khoa học hy vọng sử dụng các peptide này để chống lại khối u ác tính bằng cách kích thích cơ chế sắc tố tự nhiên của cơ thể để tạo ra một làn da rám nắng mà không cần tiếp xúc với mức độ bức xạ UV có hại. Đến lượt mình, họ đưa ra giả thuyết, có thể làm giảm khả năng tổn thương da mà cuối cùng có thể dẫn đến ung thư da.

Một thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I đã được tiến hành trên ba nam giới của Trường Đại học Medacine, Khoa Dược, Đại học Arizona ở Tuscon, Arizona vào năm 1996 đã báo cáo rằng, Thuốc tiêm Tanning "Melanotan" có hoạt động thuộc da ở người chỉ được tiêm 5 liều mỗi ngày bằng cách tiêm dưới da. "Các tác dụng phụ được báo cáo là buồn nôn nhẹ và" phức tạp kéo dài và ngáp "tương quan với cương dương vật tự phát.

Khoa Dược, Đại học Medacin thuộc Đại học Arizona xuất bản năm 1998 có sự tham gia của 10 người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương do tâm lý. Thử nghiệm của họ đã kết luận rằng, Tiêm thuốc nhuộm da "Melanotan" là một khởi đầu mạnh mẽ của sự cương cứng ở nam giới bị rối loạn cương dương pyschogen và có tác dụng phụ có thể kiểm soát được với liều 0,025mg / kg.

Một nghiên cứu lâm sàng được công bố vào năm 2000 trên 20 người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương do tâm lý và hữu cơ được tiến hành tại Khoa Tiết niệu của Đại học Medacin thuộc Đại học Arizona đã kết luận:

Cách sử dụng Melanotan 2
Trộn dung dịch

Lật nắp từ lọ Melanotan 2 Tanning Tiêm.

Lau sạch bề mặt trên cùng của lọ bằng khăn lau có cồn và vứt bỏ khăn lau.

Lau sạch bề mặt của ống nước tiêm (hoặc lọ nước thủy tinh tùy thuộc vào gói được đặt hàng) bằng cồn lau kèm theo và vứt bỏ khăn lau.

Tháo ống tiêm kèm theo khỏi bao bì. Hãy chắc chắn rằng ống nước tiêm thẳng đứng, chèn kim của ống tiêm vào bên trong nước.

Bây giờ kéo lại pít tông của ống tiêm để bạn rút 1ml nước và từ từ rút ống tiêm ra.

Đặt ống tiêm vào lọ Melanotan 2 Tanning Tiêm và ấn pít-tông để bạn làm trống hoàn toàn ống tiêm của nước và từ từ rút ống tiêm ra khỏi lọ. Đừng lắc dung dịch.

Đặt dung dịch Melanotan 2 trong tủ lạnh để bảo quản cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đặt nắp ống tiêm vào và vứt bỏ nó một cách cẩn thận.

Bây giờ bạn đã trộn dung dịch tiêm Melanotan 2 Tanning. Hãy bảo quản dung dịch trong tủ lạnh.

Cách sử dụng Melanotan II để thuộc da
Melanotan II thường được cung cấp trong các lọ chứa 10 mg bột đông khô (đông khô). Các lọ được hoàn nguyên với một lượng nước vô trùng hoặc vô trùng thuận tiện, thêm vào lọ bằng ống tiêm. Một ví dụ lượng nước tiện lợi là 2,5 mL. Khi lượng nước này được sử dụng, dung dịch thu được chứa 4 mg MT-II mỗi ml. Ví dụ, nếu muốn dùng liều 1 mg, thể tích 0,25 mL hoặc "25 IU" như được đánh dấu trên ống tiêm insulin, sẽ được thực hiện bằng cách tiêm. Tiêm có thể dưới da, tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch, theo sở thích cá nhân.

Tiêm thường chỉ một lần mỗi ngày, nhưng khi một người lần đầu thử thuốc và đánh giá khả năng chịu đựng, tiêm có thể được chia thành hai lượng nhỏ hơn mỗi ngày.
Phạm vi liều thông thường là 0,5 đến 2,0 mg / ngày, với phạm vi ưa thích là 0,5 đến 1,0 mg / ngày. Tuy nhiên, tốt nhất là trước tiên hãy đánh giá khả năng dung nạp với liều thấp hơn 0,25 mg mỗi lần.
Sau khi phục hồi, tốt nhất nên sử dụng lọ Melanotan II trong vòng 30 ngày. Trước khi phục hồi, MT-II nên được lưu trữ trong tủ lạnh hoặc tủ đông, nhưng nó được chấp nhận để vận chuyển mà không cần làm lạnh.

Sử dụng nói chung nên ngưng nếu MT-II, trong trường hợp riêng lẻ, gây ra vấn đề với sự tăng trưởng, số lượng hoặc độ tối của nốt ruồi.

Tác dụng của Melanotan II khá lâu dài. Nó thậm chí có thể là trường hợp phải mất một năm hoặc nhiều hơn để hiệu ứng của một chu kỳ biến mất phần lớn. Sử dụng các chu kỳ bảo trì có thể duy trì hiệu lực vô thời hạn. Theo nguyên tắc thông thường, bảo trì thường đòi hỏi gấp khoảng 2 đến 3 lần MT-II mỗi năm khi cần cho chu kỳ đầu tiên. Điều này có thể được thực hiện trong tổng số 2 đến 3 chu kỳ mỗi năm được thực hiện giống như chu kỳ ban đầu, hoặc bất kỳ mô hình định lượng thường xuyên hơn nào cung cấp tổng lượng MT-II mỗi năm.
Quản lý Melanotan 2

Chọn một ống tiêm mới và kéo pít tông trở lại điểm tối đa.

Giữ lọ thuốc Melanotan 2 Tanning thẳng đứng, lắp ống tiêm và ấn pít-tông đầy đủ (điều này là để cân bằng áp suất không khí trong lọ giúp cho việc lấy ra Melanotan 2 dễ dàng hơn).

Rời khỏi ống tiêm trong lọ Melanotan 2 Tanning Tiêm, lật ngược mọi thứ.

Kéo pít tông cho đến khi bạn có 10 đơn vị / 0,1 Melanotan 2 trong ống tiêm và từ từ loại bỏ nó.

Tìm một vùng da thịt của bạn - 4cm ở bên rốn của bạn là phổ biến nhất. Lau khu vực bằng một trong những khăn lau cồn đi kèm.

Chụm 2cm hai bên của khu vực được tiêm.

Giữ ống tiêm như một cây bút, và ở góc 90 độ với làn da của bạn, nhanh chóng đưa ống tiêm vào da.

Giảm hoàn toàn pít-tông nên tất cả Melanotan 2 đã rút khỏi ống tiêm và từ từ rút.

Giữ cồn lau trên vùng bị tiêm trong một phút.

Bây giờ bạn đã dùng liều Melanotan đầu tiên 2. Tiêm Tanning

1 Đảm bảo chất lượng Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và nghiên cứu liên tục, chất lượng của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sản phẩm rất tốt.
2. Giao thông an toàn Phương thức vận chuyển của chúng tôi được thực hiện theo tình hình của mỗi quốc gia là vận chuyển khác nhau, trong khi bao bì của chúng tôi, theo tình hình hải quan mới nhất, được cập nhật liên tục, cải tiến bao bì của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được trong vòng 3 - 7 ngày làm việc.
3. Dịch vụ chất lượng cao: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng và tư vấn, chúng tôi có cách tiếp cận dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho doanh nghiệp của chúng tôi, không giống như hầu hết các trang web chúng tôi luôn có sẵn thông qua Facebook, email, skype hoặc whatsapp và luôn phản hồi nhanh chóng.
4. Chính sách từ chức vâng, thân yêu, trong trường hợp không nhận được

Đang chuyển hàng:


phòng thí nghiệm của chúng tôi:

Danh sách Peptide nóng


tên sản phẩm

Độ tinh khiết

Đặc điểm kỹ thuật

Enfuvirtide Acetate (T-20)

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

GHRP-2

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ

GHRP-6

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ
CJC-1295 không có DAC (CJC-1293)
98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

CJC-1295 (DAC)

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

Sermorelin Acetate

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

Thymopentin

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ

Dynorphin A (1-13) Acetate

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

PT-141

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

Hexarelin

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

MT-II (Melanotan II)

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

Sermorelin Aceta

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

Ipamorealin

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

TB-500 (Thymosin 4 Acetate)

98% tối thiểu

2mg / lọ, 5mg / lọ,
10mg / lọ, 10 lọ / bộ

Nếu bạn cần những peptide này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia