Ipamorelin Bio Peptide HGH, Hormone tăng trưởng tổng hợp 711.863 MW Bột đông khô

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Shanghai
Hàng hiệu: Filter
Chứng nhận: GMP, ISO 9001, USP
Số mô hình: 2mg
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 lọ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 2mg / lọ 10 lọ / hộp
Thời gian giao hàng: 2 ~ 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 lọ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Độ tinh khiết: 98% Tên sản phẩm:
Cách sử dụng: Thể hình Xuất hiện:
ứng dụng: Thể hình Lưu trữ:
Mẫu: Có sẵn
Điểm nổi bật:

hgh human growth hormones

,

performance enhancing peptides

Mô tả sản phẩm

 

Bột đông khô trắng F-bio Ipamorelin

 

thông tin

 


Tên sản phẩm:

Ipamorelin

Từ đồng nghĩa:

IpoMarelin; IpaMorelin Acetate; Aib-His-D-2-Nal-D-Phe-Lys-NH2

CAS:

170851-70-4

MF:

C38H49N9O5

MW:

711.863

EINECS:
 

Danh mục sản phẩm:

Peptide

Tập tin Mol:

170851-70-4.mol

 

Ipamorelin is a penta-peptide hormone (Aib-His-D-2-Nal-D-Phe-Lys-NH2), a hormone secretagogue and a small molecule ghrelin mimetic developed by Novo Nordisk. Ipamorelin là hoóc môn penta-peptide (Aib-His-D-2-Nal-D-Phe-Lys-NH2), một chất tiết hormone và một mô phỏng ghrelin phân tử nhỏ do Novo Nordisk phát triển. Ipamorelin belongs to the most recent generation of GHRPs and causes significant release of hormone. Ipamorelin thuộc thế hệ GHRP gần đây nhất và gây ra sự giải phóng hormone đáng kể. Similar to GHRP-6 and GHRP-2, it suppresses somatostatin and increases the stimulation and release of Hormone (GH) from the anterior pituitary. Tương tự như GHRP-6 và GHRP-2, nó ức chế somatostatin và làm tăng sự kích thích và giải phóng Hormone (GH) từ tuyến yên trước. Currently, there are few clinical trials involving Ipamorelin, which were first being studied in the 90s. Hiện nay, có rất ít thử nghiệm lâm sàng liên quan đến Ipamorelin, lần đầu tiên được nghiên cứu vào những năm 90. Somatotropes are the cells that are responsible for producing and releaseing GH. Somatotropes là các tế bào chịu trách nhiệm sản xuất và giải phóng GH.


Ipamorelin Hormone phát hành so sánh peptide

Ipamorelin is a 3rd generation GHRP behind GHRP-6 and GHRP-2. Ipamorelin là GHRP thế hệ thứ 3 sau GHRP-6 và GHRP-2. Ipamorelin has very similar characteristics of GHRP-2: does not have ghrelin's lipogenic properties and does not promote hunger. Ipamorelin có các đặc điểm rất giống với GHRP-2: không có đặc tính gây béo của ghrelin và không thúc đẩy cơn đói. Ipamorelin acts synergistically when applied during a Hormone Releasing Hormone (GHRH) pulse or when it is administered along with a GHRH or an analog such as Sermorelin or Modified GRF 1-29 (growth releasing factor, aminos 1-29). Ipamorelin hoạt động hiệp đồng khi được áp dụng trong xung Hormone giải phóng Hormone (GHRH) hoặc khi nó được sử dụng cùng với GHRH hoặc một chất tương tự như Sermorelin hoặc GRF 1-29 (yếu tố giải phóng tăng trưởng, aminos 1-29). The synergy comes both due to the suppression of somatostatin and the fact that ipamorelin increases GH release per-somatotrope, while GHRH increases the number of somatotropes releasing GH. Sức mạnh tổng hợp xuất hiện cả do sự ức chế somatostatin và thực tế là ipamorelin làm tăng giải phóng GH trên mỗi somatotrope, trong khi GHRH làm tăng số lượng somatotropes giải phóng GH. On the other hand, Ipamorelin is similar to GHRP-6 because they both release GH at a very similar strength minus the side effects that of GHRP-6. Mặt khác, Ipamorelin tương tự GHRP-6 vì cả hai đều giải phóng GH ở cường độ rất giống nhau trừ đi các tác dụng phụ của GHRP-6. Both GHRP-6 and GHRP-2 cause a release and an increase in cortisol and prolactin levels, however Ipamorelin only selectively releases GH at any dose. Cả GHRP-6 và GHRP-2 đều gây ra sự giải phóng và tăng nồng độ cortisol và prolactin, tuy nhiên Ipamorelin chỉ giải phóng có chọn lọc GH ở bất kỳ liều nào. Ipamorelin shares similar functionality to Hexarelin and compared to other peptides, it is a much more stable form of ghrelin and has longer half-life periods of at least two hours long and causes secondary effect by making neurons to become excited. Ipamorelin chia sẻ chức năng tương tự Hexarelin và so với các peptide khác, đây là một dạng ghrelin ổn định hơn nhiều và có thời gian bán hủy dài hơn ít nhất hai giờ và gây ra hiệu ứng thứ cấp bằng cách làm cho tế bào thần kinh bị kích thích.

Các nghiên cứu liên quan đến Ipamorelin

Ipamorelin has been shown to be both highly potent and very selective in vivo and vitro situations, and has also demonstrated good safety and tolerability in human clinical studies. Ipamorelin đã được chứng minh là rất mạnh và rất chọn lọc trong các tình huống in vivo và vitro, và cũng đã chứng minh tính an toàn và khả năng dung nạp tốt trong các nghiên cứu lâm sàng ở người. Research has shown that Ipamorelin is hormone specific which means that the pituitary hormones such as cortisol are unaffected. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ipamorelin là hormone cụ thể có nghĩa là các hormone tuyến yên như cortisol không bị ảnh hưởng. In one study, it was found that young female adult rats had increased bone mass due to 12 weeks of treatment with ipamorelin. Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng những con chuột cái trưởng thành trẻ tuổi đã tăng khối lượng xương do 12 tuần điều trị với ipamorelin. This peptide compared to other Hormone Releasing Peptides ensures the benefits without having to deal with possible negative side effects. Peptide này so với các Peptide giải phóng Hormone khác đảm bảo lợi ích mà không phải đối phó với các tác dụng phụ tiêu cực có thể có.

 

Ipamorelin Bio Peptide HGH, Hormone tăng trưởng tổng hợp 711.863 MW Bột đông khô 0

 

 

 

----------thông tin thêm ------------
Thương hiệu: Bộ lọc
Gói: ống nhựa
Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Giấy chứng nhận: GMP
Cảng: Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, HongKong


-----------Thông tin giao hàng -------------
Đóng gói: Ống nhựa / lọ hoặc theo yêu cầu của bạn
Thanh toán: T / T, Western Union
Cảng: Thượng Hải, Thâm Quyến, Gunagzhou Hongkong
Phương thức giao hàng: EMS, TNT, DHL, FeDex, UPS, v.v.
Thời gian hàng đầu: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Thời gian giao hàng: an toàn & kịp thời, khoảng 3 ngày sau khi thanh toán.


----------Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi -----------
1. Kinh nghiệm phong phú.
Công ty chúng tôi là một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm trong nhiều năm
2. Chất lượng vượt trội, tinh khiết và thuận lợi.
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm. Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi.
3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng.
Chúng tôi có FORGARDER VÀNG và Kho Anh để chúng tôi có thể giao hàng nhanh chóng và an toàn.
4. Đóng gói: Đóng gói chuyên nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp.
5. Giá cả cạnh tranh: Giá thấp với qulity cao.

 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi cung cấp bốn dịch vụ:
1. Petides: Peptide là tất cả từ Labs. Chúng tôi có thể tổng hợp trong phòng thí nghiệm bất cứ điều gì bạn cần.
2. Steriods Raw Powder: Ông chủ của chúng tôi có Steriods Raw Powder Facotry ở quê nhà với chỉ 99% Độ tinh khiết. Không có thứ rẻ hơn có sẵn ở đây.
3. Steriods Oil and Tablets:we have but only sell in Bulk Order or sell together with our Peptides.Not sell seperately. 3. Steriods Oil and Tablets: chúng tôi có nhưng chỉ bán theo Đơn đặt hàng số lượng lớn hoặc bán cùng với Peptide của chúng tôi. Không bán riêng biệt. (Mostly are for our Regular Clients only.For Chinese Policies.) (Chủ yếu chỉ dành cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Dành cho chính sách của Trung Quốc.)
4. Dịch vụ tùy chỉnh: Nếu bạn cần Nhà máy của chúng tôi tạo Thương hiệu cho riêng bạn, chúng tôi có Yêu cầu về Số lượng mỗi lần.
Ipamorelin Bio Peptide HGH, Hormone tăng trưởng tổng hợp 711.863 MW Bột đông khô 1

Nếu bạn cần điều này hoặc bạn quan tâm đến loại sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi, chúng tôi có thể nói thêm về các chi tiết của sản phẩm.
 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia