Độ tinh khiết cao 99% Bio Peptide HGH Fat đốt cháy GHRP-2 với cấp dược phẩm GMP

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Filter
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: API
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10g hoặc 10 lọ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhựa, bong bóng, giấy bạc, 1kg / túi, 100g / túi
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, BankTransfer, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 100kg mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Độ tinh khiết: > 98% Hình thức: Bột
Màu sắc: trắng Chức năng: Phát triển cơ bắp
Tên: Màu: Bột trắng
Trường hợp:
Điểm nổi bật:

hgh human growth hormones

,

performance enhancing peptides

Mô tả sản phẩm

F-bio Peptide đốt cháy chất béo GHRP-2 99% cho sự tăng trưởng cơ bắp với GMP
 
Mô tả Sản phẩm
Alias: GHRP-2 Acetate; Bí danh: GHRP-2 Acetate; (DES-ALA3)--RELEASING PEPTIDE-2 (DES-ALA3) - LIÊN QUAN ĐẾN PEPTIDE-2
CAS: 158861-67-7
MF: C45H55N9O6
MW: 818,0
Độ tinh khiết (HPLC): 98,0% phút.
Ngoại hình: Bột trắng
Cân bằng khối lượng: 95,0 ~ 105,0%
Lớp: Lớp dược phẩm
Lưu trữ: Đóng cửa, bảo quản dưới 2 ~ 8ºC
Usage : GHRP - 2 is a true human GH secretagogue, which help to promote lean body mass and reduce adiposity (fat). Cách sử dụng: GHRP - 2 là một bí mật GH thực sự của con người, giúp thúc đẩy khối lượng cơ thể gầy và giảm mỡ (mỡ). GHRP - 2 also has a protective effect on the liver and an anti-inflammatory effect. GHRP - 2 cũng có tác dụng bảo vệ gan và tác dụng chống viêm.

 
Các ứng dụng:
The half-life of GHRP-2 is quite short, though, with its peak occurring around 15 minutes after its administration or an hour later at the latest. Thời gian bán hủy của GHRP-2 khá ngắn, tuy nhiên, với cực đại xảy ra vào khoảng 15 phút sau khi được quản lý hoặc muộn nhất là một giờ sau đó. Ideally, this therapy should be administered periodically everyday. Tốt nhất, liệu pháp này nên được thực hiện định kỳ hàng ngày.
Similar to GHRP-6, GHRP-2 is its commercially synthesized form that can stimulate the growth horme secretion much better and stimulate the PRL, cortisol and ACTH levels a little better. Tương tự như GHRP-6, GHRP-2 là dạng tổng hợp thương mại của nó có thể kích thích tiết hormone tăng trưởng tốt hơn nhiều và kích thích mức PRL, cortisol và ACTH tốt hơn một chút. For ghrelin, on the other hand, it functions like a synthetic agonist that can connect with the secretagogue receptor of the growth hormo. Mặt khác, đối với ghrelin, nó hoạt động như một chất chủ vận tổng hợp có thể kết nối với thụ thể bí mật của hormone tăng trưởng. GHRP-2 can also increase the levels of calcium ion influx and, in turn, release even more growth hormes. GHRP-2 cũng có thể làm tăng mức độ của dòng ion canxi và đến lượt nó, giải phóng nhiều hormone tăng trưởng hơn nữa.


Aside from that, some research has already been done proving how similar it is with the effectiveness of GRF, as well. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh mức độ tương tự của nó với hiệu quả của GRF. As a matter of fact, it has proven to be much more potent compared to any other GH-6 releasing secretors known in the past, including GHRP-1 and GHRP-2. Trên thực tế, nó đã được chứng minh là mạnh hơn nhiều so với bất kỳ thư ký phát hành GH-6 nào khác được biết đến trong quá khứ, bao gồm GHRP-1 và GHRP-2. Because of this, this hormo is often used as a treatment for catabolic deficiencies and states nowadays. Bởi vì điều này, hormone này thường được sử dụng như là một điều trị cho sự thiếu hụt dị hóa và trạng thái hiện nay.


GHRP-2 basically acts exactly like ghrelin. GHRP-2 về cơ bản hoạt động chính xác như ghrelin. It can induce food consumption just like ghrelin and stimulate GH secretion, too. Nó có thể gây ra tiêu thụ thực phẩm giống như ghrelin và cũng kích thích tiết GH. When infused, GHRP-2 makes the GH levels in the body increase a lot and it can induce cell cAMP secretion the way that GRF tends to, as well. Khi được truyền, GHRP-2 làm cho nồng độ GH trong cơ thể tăng lên rất nhiều và nó có thể gây ra sự bài tiết cAMP của tế bào theo cách mà GRF có xu hướng.
Aside from that, the supplements of GHRP-2 are known to be anti-inflammatory. Bên cạnh đó, các chất bổ sung GHRP-2 được biết đến là chất chống viêm. However, its results tend to differ between research test subjects, depending on how each subject's pituitary somatotrophs choose to respond based on the different receptor subtypes of GHRP. Tuy nhiên, kết quả của nó có xu hướng khác nhau giữa các đối tượng thử nghiệm nghiên cứu, tùy thuộc vào cách thức somatotrophs tuyến yên của mỗi đối tượng chọn phản ứng dựa trên các phân nhóm thụ thể khác nhau của GHRP.

 
Độ tinh khiết cao 99% Bio Peptide HGH Fat đốt cháy GHRP-2 với cấp dược phẩm GMP 0
 
Lợi ích của chúng ta:
1. Chất lượng:
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất trung gian hoóc môn chuyên nghiệp trong nhiều năm, các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông, và ở nước khác, và chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng của chúng tôi, bạn có thể tin chúng tôi.
Và chúng tôi là nhà máy, vì vậy không có vấn đề gì để chúng tôi kiểm soát chất lượng.
2. Phương thức thanh toán: Western Union, TT.
3. Dịch vụ: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ hậu mãi cho tất cả khách hàng.
4. Giao hàng tận nơi:
Sample Order :Package will be shipped with 3days after payment. Đặt hàng mẫu: Gói sẽ được vận chuyển với 3 ngày sau khi thanh toán. We can send it via UP, EMS, HK Air Post, DHL or othermethod. Chúng tôi có thể gửi nó qua UP, EMS, HK Air Post, DHL hoặc othermethod. We have a professional and stable logistics, and we can deliver the package smoothly around 3 to 5 days. Chúng tôi có một hậu cần chuyên nghiệp và ổn định, và chúng tôi có thể cung cấp các gói trơn tru trong khoảng 3 đến 5 ngày.

 
 
Loại peptide:
 

Peptide dược phẩm
Tên Số CAS Độ tinh khiết
Acetate GHRP-2 158861-67-7 98%
GHRP-6 Acetate 87616-84-0 98%
Melanotan II axetat 121062-08-6 98%
Acetate Gonadorelin 34973-08-5 98%
Leuprorelin Acetate 53714-56-0 98%
Thymosin B4 Acetate 77591-33-4 98%
Acetate axetat 57773-63-4 98%
Eptifibatide Acetate 148031-34-9 98%
Calcitonin Acetate cá hồi 47931-85-1 98%
 

 
Quá trình của chúng tôi:
Quy trình kiểm soát chất lượng
1) Mua hàng
Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, hiểu giá nguyên liệu và hiệu suất. Để nguồn mua sắm hiểu đầy đủ, và đảm bảo đầy đủ chất lượng của việc mua sắm nguyên liệu.
2) Kiểm tra
Bốn bước: lấy mẫu, tiền xử lý mẫu, đo lường và xử lý dữ liệu.
3) Sản xuất
a) Mỗi ​​nhà điều hành phải tự kiểm tra sản phẩm và lập biên bản kiểm tra tương ứng.
b) Full-time inspectors through check the operator self-inspection, and review and sign in the corresponding record. b) Kiểm tra viên toàn thời gian thông qua kiểm tra tự kiểm tra của nhà điều hành, và xem xét và đăng nhập vào hồ sơ tương ứng. Full-time inspection is responsible for inspection of finished product, and make the finished product incoming inspection records. Kiểm tra toàn thời gian có trách nhiệm kiểm tra thành phẩm, và lập hồ sơ kiểm tra thành phẩm đến.
4) Trước khi bán
Kết quả kiểm tra có thể được cung cấp trước khi bán.
Tổ chức phát hiện bên thứ ba được phép nếu bạn không hài lòng với kết quả kiểm tra.

 
 
 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia