Myostatin GDF-8 Bio Peptide HGH, Peptide bổ sung Thể hình 1mg mỗi lọ từ phòng thí nghiệm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Shanghai
Chứng nhận: GMP,HSE,ISO,9001,USP,BP
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10vial
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Lọ nhựa
Thời gian giao hàng: 5-8
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, Bitcoin, Chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 100000 / lọ / tháng

Thông tin chi tiết

Độ tinh khiết: 98% Lớp tiêu chuẩn: Y học lớp
Tên khác: peptide Xuất hiện: bột màu trắng
Cách sử dụng: Bổ sung chất dinh dưỡng. thể hình Lớp: Lớp dược phẩm
Đặc điểm kỹ thuật: 2mg Lưu trữ: 2 ~ 8 ° C
ứng dụng: hormone tăng trưởng cơ bắp
Điểm nổi bật:

hgh releasing peptides

,

hgh human growth hormones

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Myostatin GDF-8
Độ tinh khiết: 85%
Đặc điểm kỹ thuật: 1mg / lọ
Ngoại hình: Bột trắng
Giấy chứng nhận: GMP
Lưu trữ: Nơi khô mát
Lớp: Tốt nghiệp Y khoa

Mô tả Sản phẩm
Myostatin
Myostatin (còn được gọi là yếu tố biệt hóa tăng trưởng 8, viết tắt GDF-8) là một myokine, một loại protein được sản xuất và giải phóng bởi các tế bào cơ hoạt động trên chức năng tự động của tế bào cơ để ức chế sự phát sinh của tế bào cơ: sự phát triển và biệt hóa của tế bào cơ. Ở người, nó được mã hóa bởi gen MSTN. Myostatin là một yếu tố khác biệt tăng trưởng được tiết ra là một thành viên của gia đình protein beta TGF.
Động vật thiếu myostatin hoặc được điều trị bằng các chất ngăn chặn hoạt động của myostatin có khối lượng cơ bắp nhiều hơn đáng kể. Hơn nữa, các cá nhân có đột biến ở cả hai bản sao của gen myostatin có khối lượng cơ lớn hơn đáng kể và mạnh hơn bình thường. Ngăn chặn hoạt động của myostatin có thể có ứng dụng điều trị trong điều trị các bệnh lãng phí cơ bắp như loạn dưỡng cơ.Khám phá và giải trình tự
Myostatin mã hóa gen được phát hiện vào năm 1997 bởi các nhà di truyền học Se-Jin Lee và Alexandra McPherron, người đã tạo ra một chủng chuột đột biến thiếu gen. Những con chuột "hạ gục" myostatin này có cơ bắp gấp đôi so với những con chuột bình thường. Những con chuột này sau đó được đặt tên là "những con chuột hùng mạnh".
Sự thiếu hụt tự nhiên của myostatin đã được xác định ở gia súc bởi Ravi Kambadur, roi da và con người; trong mỗi trường hợp, kết quả là sự gia tăng đáng kể khối lượng cơ bắp. Một đột biến trong 3 'UTR của gen myostatin ở cừu Texel tạo ra các vị trí mục tiêu cho các microRNA miR-1 và miR-206. Điều này có khả năng gây ra kiểu hình cơ bắp của giống cừu này.

Cơ cấu và cơ chế hoạt động
Myostatin của con người bao gồm hai tiểu đơn vị giống hệt nhau, mỗi tiểu đơn vị bao gồm 109 (cơ sở dữ liệu NCBI tuyên bố myostatin của con người là 375 dư lượng axit amin tồn dư. Tổng trọng lượng phân tử của nó là 25,0 kDa. Protein này không hoạt động cho đến khi một protease tách phần NH2, hoặc phần "pro-domain" của phân tử, dẫn đến dimer COOH-terminal hoạt động. Myostatin liên kết với thụ thể loại hoạt hóa loại II, dẫn đến việc tuyển dụng cả thụ thể kiềm-3 hoặc kiềm-4. Sau đó, đồng thụ thể này bắt đầu một tầng tín hiệu tế bào trong cơ, bao gồm việc kích hoạt các yếu tố phiên mã trong họ SMAD - SMAD2 và SMAD3. {{|}} Những yếu tố này sau đó tạo ra sự điều hòa gen đặc hiệu myostatin. Khi áp dụng cho myoblasts, myostatin ức chế sự biệt hóa của chúng thành các sợi cơ trưởng thành.
Myostatin cũng ức chế Akt, một kinase đủ để gây phì đại cơ, một phần thông qua việc kích hoạt tổng hợp protein. Tuy nhiên, Akt không chịu trách nhiệm cho tất cả các hiệu ứng tăng trương lực cơ quan sát được qua trung gian ức chế myostatin [8] Do đó myostatin hoạt động theo hai cách: bằng cách ức chế sự biệt hóa cơ bắp và bằng cách ức chế tổng hợp protein do Akt gây ra.Ý nghĩa lâm sàng
Đột biến
Một kỹ thuật phát hiện đột biến trong các biến thể myostatin đã được phát triển. Đột biến làm giảm sản xuất myostatin chức năng dẫn đến sự phát triển quá mức của các mô cơ. Phì đại cơ liên quan đến myostatin có mô hình thống trị tự phát không hoàn chỉnh của di truyền. Những người có đột biến ở cả hai bản sao của gen MSTN trong mỗi tế bào (đồng hợp tử) có khối lượng và sức mạnh cơ bắp tăng đáng kể. Những người có đột biến trong một bản sao của gen MSTN trong mỗi tế bào (dị hợp tử) đã tăng khối lượng cơ bắp, nhưng ở mức độ thấp hơn.

Năm 2004, một cậu bé người Đức được chẩn đoán bị đột biến ở cả hai bản sao của gen sản xuất myostatin, khiến cậu mạnh hơn đáng kể so với các bạn cùng lứa. Mẹ anh có đột biến ở một bản sao của gen. Một cậu bé người Mỹ sinh năm 2005 được chẩn đoán mắc bệnh tương tự lâm sàng nhưng với một nguyên nhân hơi khác: cơ thể cậu ta sản sinh ra một mức độ bình thường của chức năng myostatin; nhưng, bởi vì anh ta mạnh mẽ và cơ bắp hơn so với hầu hết những người khác cùng tuổi, người ta tin rằng một khiếm khuyết trong thụ thể myostatin của anh ta ngăn cản các tế bào cơ của anh ta phản ứng bình thường với myostatin. Anh ấy xuất hiện trên chương trình truyền hình, Trẻ mạnh nhất thế giới.

Tiềm năng trị liệu
Nghiên cứu sâu hơn về myostatin và gen myostatin có thể dẫn đến các liệu pháp điều trị chứng loạn dưỡng cơ. Ý tưởng là để giới thiệu các chất ngăn chặn myostatin. Một kháng thể đơn dòng đặc hiệu với myostatin làm tăng khối lượng cơ ở chuột và khỉ.

Một cuộc điều trị kéo dài hai tuần ở những con chuột bình thường với thụ thể hoạt hóa loại IIB hòa tan, một phân tử thường được gắn vào các tế bào và liên kết với myostatin, dẫn đến khối lượng cơ tăng đáng kể (lên đến 60%). [33] Người ta cho rằng sự gắn kết của myostatin với thụ thể activin hòa tan ngăn cản nó tương tác với các thụ thể gắn với tế bào.

Vẫn chưa rõ liệu điều trị lâu dài chứng loạn dưỡng cơ bằng thuốc ức chế myostatin có lợi hay không, vì sự suy giảm của các tế bào gốc cơ bắp có thể làm bệnh nặng thêm về sau. Kể từ năm 2012, không có thuốc ức chế myostatin cho người trên thị trường. Một kháng thể biến đổi gen để trung hòa myostatin, stamulumab, được phát triển bởi công ty dược phẩm Wyeth., Không còn được phát triển. Một số vận động viên, mong muốn có được những loại thuốc như vậy, đã chuyển sang internet nơi "thuốc chặn myostatin" đang được bán.

Nồng độ myostatin giảm hiệu quả bằng cách bổ sung creatine.


Chúng tôi là nhà sản xuất peptide tại Trung Quốc. Chúng tôi có GmpLab chuyên nghiệp để kiểm soát chất lượng.


Danh sách peptide


tên sản phẩm

Độ tinh khiết

Đặc điểm kỹ thuật

Dynorphin A (1-13) Acetate

95% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

GHRP-2

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ

GHRP-6

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ
Bộ giải mã tín hiệu CJC-1295 (CJC-1293)
98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

CJC-1295 (DAC)

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

Sermorelin Acetate

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

Enfuvirtide Acetate (T-20)

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

PT-141

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

Hexarelin

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

MT-II (Melanotan II)

98% tối thiểu

10mg / lọ, 10 lọ / bộ

Sermorelin Aceta

98% tối thiểu

5mg / lọ, 10 lọ / bộ

Ipamorealin

98% tối thiểu

2mg / lọ, 10 lọ / bộ

TB-500 (Thymosin 4 Acetate)

98% tối thiểu

2mg / lọ, 5mg / lọ, 10mg / lọ, 10vial / bộ


Công ty chúng tôi chuyên về Steriod và Peptide. (Nhà máy và phòng thí nghiệm khổng lồ)
Và khách hàng mục tiêu của chúng tôi là Phòng thí nghiệm và Dự án nghiên cứu và thậm chí một số Người tập thể hình và một số công ty Thương mại.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia